GIỚI THIỆU CHUNG
Banner.jpg

Nhằm mở rộng quy mô sản xuất, đáp ứng nhu cầu về thiết bị xây dựng của thị trường, theo kịp đà phát triển của xã hội. Ngày 29 tháng 04 năm 2008, Đại hội đồng cổ đông đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị công nghiệp CIE1 (Công ty CIE1) là công ty con của Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng và Thiết bị công nghiêp (Tập đoàn CIE). Công ty CIE1 đã chính thức đi vào hoạt động theo Giấy chứng nhận ĐKKD số 1903000495 do Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Vĩnh Phúc cấp ngày 09/06/2008.

Với diện tích hơn 3ha tại khu công nghiệp Quang Minh bao gồm 04 nhà xưởng và 01 khu văn phòng, các cán bộ công nhân viên Công ty CIE1 đã tiếp tục kế thừa và phát huy sức mạnh truyền thống từ Tập đoàn CIE trong lĩnh vực nghiên cứu thiết kế, sản xuất trạm trộn bê tông, hệ thống cân điện tử, hệ thống vận chuyển, ... từ đó cung cấp cho thị trường các sản phẩm đạt chất lượng tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi công trình. Sản phẩm do Công ty CIE1 sản xuất đã được đánh giá và chứng nhận bởi NQA phù hợp với các yêu cầu của ISO 9001:2008. Đặc biệt sản phẩm trạm trộn bê tông của Công ty đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội bê tông Mỹ.

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Công ty CIE1 đã xây dựng chuỗi sản phẩm trạm trộn bê tông thương hiệu CIE đạt chất lượng tốt và có uy tín trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm do Công ty CIE1 chế tạo có mặt tại các công trình xây dựng trọng điểm quốc gia như: Dự án đường cao tốc Bắc – Nam, dự án cầu hầm Thủ Thiêm, công trình thủy điện Lai Châu, công trình thủy điện Bản Chát, … và hàng nghìn công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp khác. Bên cạnh đó, trạm trộn bê tông thương hiệu CIE đã góp phần phục vụ các công trình xây dựng trong khu vực Đông Nam Á và đang dần hướng tới thị trường thế giới. Không chỉ là trạm trộn bê tông thương phẩm, sản phẩm trạm trộn bê tông do Công ty CIE1 thiết kế chế tạo luôn được nâng cấp về kiểu dáng, cấu hình và chất lượng để phù hợp với từng yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, năng động sáng tạo, Công ty CIE1 sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.