CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Công ty CIE1 là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghiệp, cụ thể là các sản phẩm như: trạm trộn bê tông thương phẩm, trạm trộn bê tông đầm lăn, hệ thống định lượng điện tử, hệ thống vận chuyển,… Để có được uy tín như ngày nay, ngoài việc Công ty CIE1 là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, chế tạo các thiết bị công nghiệp thì việc xây dựng và thiết lập chính sách chất lượng ngay từ ngày đầu thành lập là yếu tố quan trọng để xây dựng công ty ngày một phát triển bền vững.

Với mong muốn cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ, đi kèm theo đó là dịch vụ tốt nhất. Công ty CIE1 đã không ngừng:

+ Tuyển chọn và đào tạo đội ngũ kỹ sư, quản đốc, công nhân phù hợp với nhu cầu phát triển của công ty;

+ Hợp tác với các nhà cung cấp trong và ngoài nước có uy tín như: Siemens, ABB, Parker, LS, điện cơ Hà Nội,… nhằm tích hợp các sản phẩm công nghệ cao, có chất lượng tốt vào sản phẩm thiết bị công nghiệp của đơn vị;

+ Xây dựng, thực hiện, duy trì và liên tục cải tiến hệ thống quản lý dựa trên nền tảng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008;

+ Tổ chức các lớp tập huấn và nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân sự quản lý và nhân sự sản xuất – thi công;

+ Tuân thủ các quy định của pháp luật về tiêu chuẩn, quy chuẩn của ngành nghề hoạt động;

+ Nỗ lực thực hiện các cam kết về chất lượng, tiến độ với chủ đầu tư.

+ Xây dựng mối liên hệ qua lại thường xuyên với khách hàng để nắm bắt nhu cầu, yều cầu,… của khách hàng. Từ đó không ngừng phát triển cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

+ Mỗi thành viên trong công ty luôn thấu hiểu rằng chất lượng của mỗi sản phẩm phụ thuộc vào chất lượng công việc của tất cả mọi người.

Document-page-001.jpg   Document-page-002.jpg